Home / Tư Vấn / Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ nên và không nên

Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ nên và không nên

Kinh nghiệm Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ 

Bạn thân mến,

Bạn đang muốn tìm nơi cho Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ, bạn đang băn khoăn không biết nên làm thế nào? Giá thuê xe là bao nhiêu?

Thực ra giá thuê xe rẻ hay không rẻ tùy thuộc vào kinh nghiệm và yêu cầu của chính bạn. Hôm nay L’OPEN gởi đến bạn bài viết này để bạn hiểu rõ hơn khi muốn Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội. Mời bạn cùng tham khảo

thue-xe-theo-thang-co-lai

Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ   – Những điều nên làm

Chỉ thuê xe 16 chỗ loại tốt: dù muốn tìm xe giá rẻ nhưng bạn cũng nên chọn chiếc mới nhất hiện đại nhất đó là Ford Transit. Đây là dòng xe 16 chỗ được trang đầy đủ trang thiết bị: màn hình LCD, máy lạnh, dàn âm ly, hàng ghế bật ngã êm ái… Chắc chắn sẽ làm bạn thoải mái nhất trên suốt chặng đường.

Tìm nơi thuê xe đáng tin cậy: hiện nay bạn chỉ cần ngồi ở nhà, lên mạng là có thể tha hồ tìm kiếm thông tin cho Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ. Tuy nhiên bí quyết để chọn được hãng cho thuê xe đáng tin cậy đó là: chọn hãng xe có website với thông tin đầy đủ, nhiều bài chia sẻ bổ ích, có nhiều hình ảnh hoạt động chân thật, hình xe và người đại diện do công ty tự chụp…

Kế hoạch cụ thể khi thuê xe: Việc lên kế hoạch cụ thể như muốn Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội đi những đâu, tham quan hay nghỉ dưỡng là chính, ăn uống thế nào, suất ăn bao nhiêu …

Vì sao vậy? vì khi đã dự trù các tình huống bằng 1 kế hoạch cụ thể bạn mới có thể hoàn toàn thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình. Nếu không, bạn sẽ rất nhức đầu khi giải quyết những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn như: hết phòng, thức ăn không ngon, giá quá mắc …

hang-xe-du-lich-lopen-don-khach-da-nang (2)

Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ  – Những điều không nên làm

Tìm thuê xe giá quá rẻ: Thật là tốt nếu bạn đàm phán được 1 mức giá hợp lý và vừa đủ mức kinh phí như mình dự kiến. Tuy nhiên, L’Open chân thành khuyên bạn hoàn toàn không nên tìm thuê xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ thật rẻ. Vì khi thuê xe giá rẻ bạn có thể gặp các trường hợp xấu sau

Xe 16 chỗ thuê với giá quá rẻ rất dễ là xe đời cũ, rất dễ bị hư hỏng dọc đường, các trang thiết bị trên xe không thật sự tốt.

Thuê xe 16 chỗ với giá quá rẻ khó mà nhận được sự phục vụ tận tâm của bộ phận tài xế được. Hãy đặt trường hợp, nếu là bạn khi được trả một mức lương, hoặc chi phí thấp để làm 1 việc gì đó bạn có thật sự nhiệt tình và phục vụ tận tâm hay không?

hang-xe-du-lich-lopen-xe-16-cho-di-vuon-xoai (15)

đã có trường hợp: khi bạn thuê xe giá rẻ, nếu đến gần sát ngày đi nhà xe có được khách hàng tốt hơn, họ có thể sẽ bỏ qua bạn mà phục vụ khách hàng mới. Khi đó, quả thật là không tốt chút nào cho cả 2 bên.

Tìm thuê xe 16 chỗ Hà Nội quá trễ: Điều này cũng liên quan nhiều đến việc lên kế hoạch của bạn. Nhiều khách do dự mãi không chịu đặt cọc thuê xe sớm, để đến gần sát ngày đi mới tìm xe để thuê.

Khi đó hoặc là hết xe (nếu rơi vào ngày cao điểm), hoặc là tìm không được xe tốt như mong muốn và cũng có thể bạn bị ép giá rất cao thì mới có xe để thuê (giống như mua vé máy bay vậy)  

Muốn Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ, mời bạn ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ hoặc liên nghệ ngay đến Hotline L’OPEN để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mến chúc bạn luôn sức khỏe và thành công!

Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ

Hãng xe du lịch L’OPEN

Check Also

Thuê Xe 15 Chỗ Hà Nội

Thuê Xe 15 Chỗ Hà Nội kinh nghiệm bạn nên biết

Dịch vụ Cho Thuê Xe 15 Chỗ Hà Nội L’OPEN mến chào bạn, Bạn đang ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *