Home / Tư Vấn / Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Sapa hãy lưu ý

Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Sapa hãy lưu ý

Kinh nghiệm Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Sapa

L’OPEN mến chào bạn,

Bạn đang muốn tìm Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Sapa, vậy bạn đã chọn được chiếc xe ưng ý chưa? Bạn quan tâm đến chất lượng xe, giá cả hay cả hai

Vậy là bạn tìm đến đúng chỗ rồi đấy.

L’OPEN sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Sapa. Mời bạn tham khảo ngay sau đây

Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ

Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Sapa chọn xe thế nào

Trước hết, cần nói đến chất lượng xe, khi Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Sapa đời xe là điều đầu tiên bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng. Xe có đời càng mới đi càng an toàn, yên tâm và thoải mái

Ở đây, L’Open hoàn toàn không ủng hộ bạn tìm Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Sapa giá rẻ. Vì xe giá rẻ thường là những xe đời cũ, có nhiều lỗi kỹ thuật và dễ hỏng hóc dọc đường.

Trong các loại xe 16 chỗ đời mới hiện nay, xe tốt nhất là Ford Transit. Loại xe 16 chỗ này luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị từ ghế bọc da, máy lạnh, ti vi LCD đến đầu đĩa nghe nhạc… Giúp khách có thể nghỉ ngơi thoải mái trên suốt chặng đường dài.thue-xe-16-cho-tu-thanh-pho-ho-chi-minh-den-nha-trang-2

Đội xe 16 chỗ của L’OPEN luôn được kiểm tra định kỳ nên hoàn toàn đảm bảo sự an toàn, thoải mái cho đoàn. Chuyến đi Hà Nội Sapa của bạn sẽ thật sự tuyệt vời khi sử dụng dòng xe 16 chỗ này.

Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Sapa giá cả ra sao

Bạn biết không Sapa cách Hà Nội khoảng 320 km, cần khoảng 8-9h để chinh phục cung đường này. Tuy nhiên bạn không nên quá lo, cung đường đi Sapa là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam, tha hồ để ngắm cảnh chụp hình.

Bạn có thể đi Sapa trong 2 hoặc 3 ngày, Vì thế giá Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Sapa cũng sẽ khác nhau tùy theo kế hoạch của bạn.dich-vu-cho-thue-xe-16-cho-doi-moi-tphcm (2)

Nếu  thuê xe 16 chỗ Hà Nội Sapa trong 3 ngày, bạn sẽ có dư giả thời gian để nghỉ ngơi, khám phá xợ đêm Sapa, đi bản Lác, núi Hàm Rồng. Đặc biệt, những món nướng ở Sapa thì khỏi chê trong cái lạnh tê buốt bên bếp than hồng.

Nếu thuê xe 16 chỗ Hà Nội Sapa chỉ trong 2  ngày thì thời gian cũng vừa đủ để bạn nghỉ ngơi và thư giản. Theo kinh nghiệm của L’OEPN, bạn không nên đi tham quan nhiều điểm quá vì sẽ chóng mệt.

Hãy tận dụng kỳ nghỉ để thư giản thả hồn trong cái mát lạnh của khí hậu Sapa, tha thẩn trên con phố nhỏ, hít thở không khí ôn đới là đủ tuyệt vời rồi.

Cần Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Sapa mời bạn bấm

Đăng Ký Báo Giá

hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mến chúc bạn có một chuyến đi Sapa thật tuyệt vời!thue-xe-16-cho-tphcm-di-mien-tay-3

Hãng xe du lịch L’OPEN

Từ khóa: thuê xe 16 chỗ hà nội sapa, thue xe 16 cho ha noi sapa

Check Also

Thuê Xe Ô tô Đà Lạt

Thuê Xe Ô tô Đà Lạt kinh nghiệm chọn xe

Kinh nghiệm Thuê Xe Ô tô Đà Lạt L’OPEN mến chào bạn, Bạn đang muốn ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *