Home / Tin Tức / Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu là hợp lí?

Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu là hợp lí?

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, du lịch đã trở thành một hoạt động tất yếu không thể thiếu của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Du lịch là hoạt động thường xuyên và vô cùng phổ biến trong xã hội đặc biệt là vào những dịp mùa hè đến. Những nơi có nhiều danh lam thắng cảnh, có biển và khí hậu mát mẻ trở thành những địa điểm được lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách du lịch. Đi kèm với sự tăng cao trong nhu cầu đi du lịch đó chính là sự phát triển của ngành dịch vụ cho thuê xe du lịch. Nhiều người vô cùng quan tâm đến dịch vụ này và thường xuyên đặt câu hỏi về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu.

Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu là hợp lí

L’OPEN xin phép được báo giá dịch vụ cho thuê xe du lịch để có thể trả lời cho câu hỏi thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu của rất nhiều quý khách hàng. Với loại xe 29 chỗ của hãng Samco và xe 29 chỗ nhãn hiệu Thaco , chúng tôi xin phép được báo giá cho hãng xe xe này là giao động khoảng hơn một triệu đồng trở lên với các chuyến đi ngăn lẻ trong nội thành các thành phố với thời gian khoảng ba tiếng đồng hồ. Với các chuyến đi dài hơn cùng với lượng thời gian nhiều hơn chúng tôi xin phép được tính giá thoả thuận với tài xế và phụ xe của nhà xe, chi phí sẽ còn phụ thuộc nhiều vào các chi phí phát sinh và các chi phí thêm ngoài giờ và phụ phí dành cho tài xế nhưng giá cả sẽ giao động khoảng hai triệu đồng trở lên cho thời lượng thời gian khoảng một ngày làm việc và di chuyển.

Ngoài câu hỏi về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu, L’OPEN hiện tại còn nhận được rất nhiều các câu hỏi và thắc mắc khác  của quý khách hàng về dịch vụ cũng như chất lượng của các phương tiện xe cơ giới này và nhân viên lái xe phụ xe và chúng tôi xin được khẳng định và cam kết rằng các dịch vụ của chúng tôi luôn tốt và hoàn hảo kể từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc chuyến đi của quý khách. Chúng tôi xin được bồi thường hoàn toàn chi phí nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Hy vọng các thông tin mà chúng tôi cung cấp đã phần nào trả lời cho câu hỏi về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu của quý khách hàng. Nếu có nhu cầu đặt xe 29 chỗ cho các mục đích du lịch và di chuyển thì quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của công ty L’OPEN chúng tôi. L’OPEN  là đơn vị duy nhất trên địa bàn cả nước cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cao cấp và uy tín cùng giá cả vô cùng phải chăng.

Check Also

Làm thế nào để có được giá thuê xe 30 chỗ tốt nhất?

Bảng giá thuê xe du lịch tphcm trong ngày tết tại L’Open

Năm hết tết đến, để kỷ niệm cho một đợt nghỉ lễ dài ngày, chắc ...