Home / Tư Vấn / Thuê Xe 9 Chỗ Hà Nội giá cả thế nào?

Thuê Xe 9 Chỗ Hà Nội giá cả thế nào?

Kinh nghiệm Thuê Xe 9 Chỗ Hà Nội

Mến chào bạn,

Bạn đang muốn Thuê Xe 9 Chỗ Hà Nội, bạn đang có một chuyến đi quan trọng?

Vậy bạn đã chọn được chiếc xe 9 chỗ ưng ý chưa? Qua bài viết này, L’OPEN mong rằng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội giá rẻ

Thuê Xe 9 Chỗ Hà Nội chọn xe VIP hay xe du lịch

Xe 9 chỗ hiện nay có 2 dòng chủ đạo: Loại xe 9 chỗ VIP limousine chuyên đưa đón đoàn sang trọng và loại xe 9 chỗ phổ thông với sức chứa tối đa đến 16 ghế.

Khi muốn Thuê Xe 9 Chỗ Hà Nội dòng VIP, bạn cần biết đây là dòng xe được sử dụng độ lại theo phong cách xe sang với dàn nội thất rất sang trọng.

Màn hình LCD, Ipad, nước uống, wifi, không gian cách biệt … là những điểm cộng làm cho dòng xe này khác biệt và sự chênh lệch gía cả của 9 chỗ và các dòng xe khác.

Nếu bạn chọn xe du lịch khi muốn Thuê Xe 9 Chỗ Hà Nội thì có thể chọn xe nguyên bản Ford Transit đời mới nhất. Đây là dòng xe có kích thước tương tự nhưng có nhiều ghế hơn và không gian nội thất cũng không quá sang trọng.

hang-xe-du-lich-lopen-xe-16-cho-di-vuon-xoai (6)
Sụ khác biệt của nội thất xe 9 chỗ dòng du lịch và …
thue-xe-9-cho-ha-noi
Xe 9 chỗ dòng VIP

Thuê Xe 9 Chỗ Hà Nội về lịch trình chuyến đi

Khi bạn muốn biết giá Thuê xe 9 chỗ Hà Nội, bạn nên xác định rõ thời gian cần thuê xe là bao lâu. Có những chuyến đi kéo dài chỉ 2 tiếng, có những chuyến đi kéo dài 1 buổi, 1 ngày hoặc hơn 1 ngày.

Những lịch trình ngắn như đưa đón sân bay, đi trong nội thành, đưa khách VIP đi ăn tối, thì mức giá Thuê xe 9 chỗ tương ứng sẽ không quá cao.

Tuy nhiên với những lịch trình như đi nội thành nguyên ngày, đi dự tiệc đến khuya thì giá thuê xe sẽ được tính cộng thêm các khoản phụ thu ngoài giờ.

Với những chương trình đi 2 ngày trở lên, giá Thuê xe 9 chỗ Hà Nội ngoài việc dựa trên thời gian, còn tính trên km mà xe dự kiến đi được.

Bời vậy việc tính giá xe không đơn giản chỉ hỏi 1 cái là biết được mà còn dựa trên nhiều yếu tố khác của chuyến đi mà bạn lên kế hoạch.

thue-xe-16-cho (35)

Thuê Xe 9 Chỗ Hà Nội  những yêu cầu nào khác

Tài xế biết ngoại ngữ: Đối với xe 9 chỗ thì tài xế biết ngoại ngữ là điều khá phổ biến. Và chính vì thế việc thuê dòng xe này luôn có gía cao hơn hẳn.

Khi muốn đảm bảo tài xế đúng với đoàn, bạn nên gởi rõ yêu cầu khi thuê xe. Yêu cầu tài xế giao tiếp được bằng tiếng Anh, hoặc tiếng khác… Những ngôn ngữ khác có thể khó hơn nhưng L’OPEN sẽ cố gắng sắp xếp để bạn có một chuyến đi yên tâm nhất.

Dịch vụ đón VIP sân bay: Nếu bạn muốn khách hàng hay sếp mình không cần chờ đợi ở sân bay cho những thủ tục, hãy chọn gói VIP xe L’OPEN sẽ đến ngay dưới cầu thang máy bay để đón tiếp khách.

Cần biết chính xác Thuê xe 9 chỗ Hà Nội giá bao nhiêu? mời bạn bấm

Đăng Ký Báo Giá

hoặc gọi hotline, L’OPEN sẽ hồi âm bạn ngay lập tức.

Mến chúc bạn luôn thành công và nhiều may mắn!

thue-xe-9-cho-ha-noi (2)

thue-xe-16-cho (7)

xe du lịch 16 chỗ

xe du lịch 16 chỗ

L’OPEN NEWS

Check Also

Thuê Xe 12 Chỗ Hà Nội Giá Bao Nhiêu?

Thuê Xe 12 Chỗ Hà Nội Giá Bao Nhiêu?

Giá Thuê Xe 12 Chỗ Hà Nội bạn biết chưa? L’OPEN thân chào bạn, Bạn ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *