Home / Tư Vấn / Thuê Xe Hà Nội Sapa cách chọn xe và giá cả

Thuê Xe Hà Nội Sapa cách chọn xe và giá cả

Kinh nghiệm Thuê Xe Hà Nội Sapa

L’OPEN mến chào bạn,

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi nghỉ ở Sapa, và bạn quan tâm đến việc Thuê Xe Hà Nội Sapa giá cả thể nào? làm sao chọn được xe tốt.

Làm sao để có môt chuyến đi an tâm và thoải mái.

Bạn hãy yên tâm, trong bài này L’OPEN sẽ chia sẻ giúp bạn những kinh nghiệm chọn xe, thuê xe và tổ chức một chuyến đi thành công.

Mời bạn cùng tham khảo

xe-45-cho-space-huyndai-lopen (5)

Thuê Xe Hà Nội Sapa chọn xe thế nào giá cả ra sao

Dù bạn Thuê Xe Hà Nội Sapa hay đi bất kỳ nơi nào, bạn cũng luôn mong muốn chọn được chiếc xe mới nhất, đi êm nhất đúng không?

Trong một chuyến đi dài và đường nhiều dốc đèo như Hà Nội Sapa thì bạn cần hạn chế việc tìm thuê những xe giá rẻ ở Hà Nội vì đã là giá rẻ thì xe không còn mới nữa.

Để an tâm, khi muốn Thuê Xe Hà Nội Sapa, bạn chỉ cần liên hệ với L’OPEN và yêu cầu xe đời mới nhất. Thông thường L’OPEN sẽ thay xe định kỳ 2 -3 năm một lần, vì thế các loại xe ở đây luôn ở trong tình trạng mới tinh.

Sau khi thống nhất xong về việc Thuê Xe Hà Nội Sapa, L’OPEN sẽ gởi thông tin xe, đời xe và hình ảnh thật của chiếc xe bạn muốn thuê để bạn có thể tham khảo kỹ hơn.xe-45-cho-space-huyndai-lopen (3)

Giá cả thuê xe Hà Nội Sapa phụ thuộc vào lịch trình, thời gian và yêu cầu xe của bạn. L’OPEN sẽ có bảng báo giá chi tiết để bạn tham khảo.

Sau khi thỏa thuận xong, bạn chuyển khoản đặt cọc đặt xe để chắc chắn nhận được chiếc xe đúng như yêu cầu.

noi-that-trong-xe-samco-29-cho (6)

Thuê Xe Hà Nội Sapa nên đi mùa nào

Đến với Spa bạn nên chọn thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 hoặc từ tháng 3 đến 5. Thời điểm này thời tiết Sapa ổn định, ngày nắng khô, đêm lạnh.

Khoảng thời gian từ tháng 4 – 5, là thời điểm đồng bào dân tộc thiểu số cấy lúa trên những thửa ruộng bậc thang. Và đây cũng là mùa nở của rất nhiều loài hoa đẹp. Cảnh cấy lúa rất đẹp, cánh thợ săn ảnh thích đi vào mùa này và mùa lúa chín.

Khoảng thời gian từ tháng 9 – 10 là mùa lúa chín, khi ấy thì khắp mọi góc nhìn Sapa đều rực vàng. Đây thường là thời điểm thích nhất mà nhiều du khách du lịch Sapa đã chia sẻ.

Khoảng thời gian này, bạn sẽ không tưởng được vì Sapa như khoác lên mình màu áo mới – màu vàng óng trên khắp những quả đồi.

Cần Thuê Xe Hà Nội Sapa mời bạn bấm

Đăng Ký Báo Giá

hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mến chúc bạn có một chuyến đi Sapa thật tuyệt vời!cong-ty-cho-thue-xe-29-cho-tphcm (1)

Hãng xe du lịch L’OPEN

Từ khóa:Thuê Xe Hà Nội Sapa, thue xe ha noi sapa

Check Also

Thuê Xe Ô tô Đà Lạt

Thuê Xe Ô tô Đà Lạt kinh nghiệm chọn xe

Kinh nghiệm Thuê Xe Ô tô Đà Lạt L’OPEN mến chào bạn, Bạn đang muốn ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *