Home / Hoạt Động / Universe 45 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Hoài An đi Vũng Tàu ngày 29/08/2018

Universe 45 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Hoài An đi Vũng Tàu ngày 29/08/2018

Universe 45 chỗ – dòng xe đỉnh cao có không gian lớn, thoải mái di chuyển và khoang chứa hành lí cực đại với kiểu dáng đẹp mắt, dành cho những chuyến du lịch xa trên 30 thành viên.

Universe L’OPEN thường phục vụ quý khách trong những dịp cưới tiệc xa xôi hoặc những chuyến du lịch, nghỉ mát của đoàn thể công ty, tổ chức. Đặc biệt dòng xe này thuận lợi trên mọi loại địa hình bởi thiết kế “khổng lồ” của nó, độ êm ái không chê vào đâu được.

Qua lời giới thiệu của những người bạn thân, chị Hoài An đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm kiếm chuyến du lịch tuyệt vời nhất trên dòng xe chuyên cơ riêng cho chuyến đi Vũng Tàu, và cuộc đón tiếp diễn ra vào lúc 8h00 ngày 29/09/2018 tại địa chỉ tại 196 Pasteur. 

Nằm cách Sài Gòn không quá xa, Vũng Tàu hiện nay là vùng đất du lịch hấp dẫn dành cho những đối tượng muốn du lịch nghỉ mát, ngắm cảnh và khám phá nhiều trò chơi mới lạ.

Với tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm nhất, Hãng xe L’OPEN đã cũng cấp cho đoàn chị Hoài An một dòng xe đẹp với những tư vấn viên vô cùng nhiệt tình. Đến với L’OPEN bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn kĩ càng mọi thủ tục để có một chuyến đi suôn sẻ mà lại có thể tận hưởng nhiều cảm xúc khó quên. Hãng xe du lịch L’OPEN hiện nay được đánh giá là nhà xe cung ứng xe du lịch với chất lượng tuyệt vời nhất, đứng đầu về thương hiệu chăm sóc khách hàng uy tín.

Đây là dòng xe hiện đại, mới nhất trong những dòng xe vip tại L’OPEN, khách hàng có thể cảm nhận được độ thoải mái khi ngồi trên từng chiếc ghế bọc da, có thể xem ti vi nghe nhạc và được mát mẻ trong những ngày tiết trời nóng nực nhất. Chắc chắn rằng những chiếc máy lạnh này sẽ là người bạn tuyệt vời cho đoàn thể với cung đường xa xôi.

Nếu ai đã từng trải nghiệm những chuyến đi với xe L’OPEN thì chắc chắn rằng không thể quên được những cảm giác thoải mái từ ngày đi cho đến ngày trở về, thế nên rất nhiều đoàn khách đã tìm đến L’OPEN với mong muốn được an toàn, được vui vẻ trong chuyến đi và phấn khởi khi trở về.

Hãy đến với Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm kiếm những dòng xe “chất nhất quả đât” cho chuyến đi sắp tới của mình nhé! 

Quý Khách Có Thể Quan Tâm Dịch Vụ Chúng Tôi Click Để Xem: 

KHÁM PHÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ HÀ NỘI 

Thuê Xe 29 Chỗ Tại Hà Nội Tốt Nhất

LÝ DO BẠN CHỌN THUÊ XE 45 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Cho Thuê Xe Giường Nằm Tại Hà Nội

Check Also

Fortuner 7 chỗ L’OPEN- đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch gia đình

Nếu bạn đang chuẩn bị cho những cuộc hẹn với các lãnh đạo doanh nghiệp, ...

Leave a Reply