Home / Chưa được phân loại / Universe 45 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Hương trong chuyến công tác Vũng tàu trong ngày 16/11/2017

Universe 45 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Hương trong chuyến công tác Vũng tàu trong ngày 16/11/2017

Ngày 16/11 vừa qua Hãng xe du lịch L’OPEN đã đồng hành cùng đoàn chị Hương trong chuyến công tác Vũng Tàu.

Qua sự giới thiệu của những người bạn tin dùng, chị Hương đã đến với Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm dòng xe 45 chỗ hiện đại nhất, phục vụ tối ưu cho chuyến công tác đoàn thể mình.

Thấu hiểu được nguyện vọng của khách hàng, Hãng xe du lịch L’OPEN đã cung cấp cho đoàn chị Hương 4 chiếc 45 chỗ dòng Universe đón đoàn tại Sân vận động quân khu 7, quận Tân Bình lúc 13h00 cùng ngày.

 Sản phẩm xe 45 chỗ Huyndai Thaco Universe đời mới này tích hợp đầy đủ sự hoàn hảo từ các dòng xe khác và nó còn cải tiến cao dưới hệ thống nội thất hiện đại tiện nghi, ghế ngồi êm đẹp, có khả năng bật ra phía sau giúp bạn có thể tùy chỉnh linh hoạt thoải mái cho mọi tư thế.

 Dòng xe này có mẫu mã khá bắt mắt, kiểu dáng thanh lịch, đặc biệt là động cơ với thông số kĩ thuật khá mạnh chịu được áp lực cao từ địa hình, khí hậu, cảm giác êm ái trên xe không còn gây trở ngại cho những hành khách lo ngại say xe.

Kết thúc chuyến đi, đoàn chị Hương rất hài lòng và thân gửi lời khen đến đội ngũ tư vấn cũng như đoàn tài xế chuyên nghiệp và rất thiện chí. Hãng xe du lịch L’OPEN trân trọng gửi đến chị lời cám ơn chân thành, chúc chị thành công trong cuộc sống!

Check Also

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn anh Thanh trong chuyến công tác ở Long Thành vào ngày 22/11/2017

Qua trang thông tin điện tử được nhiều khách hàng tin dùng, anh Thanh đại ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *