Home / Hoạt Động / Universe 45 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chú Quang trong chuyến thi đấu thể thao tại Sài Gòn trong ngày 10/12 vừa qua

Universe 45 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chú Quang trong chuyến thi đấu thể thao tại Sài Gòn trong ngày 10/12 vừa qua

Phải nói rằng Hãng xe du lịch L’OPEN đã đồng hành với rất nhiều hành trình và chia sẻ nhiều niềm vui với những kỉ niệm thật khó quên với khách hàng của mình. Trong ngày 10/12/2017 vừa qua, Hãng xe L’OPEN hân hạnh đồng hành cùng đoàn chú Quang đến từ Hà Nội tham gia hoạt động thể thao tại sân vận động Quân khu 7.

 

Đây là lần đầu tiên đến với Sài Gòn, chú Quang mong muốn tìm được dòng xe chất lượng dành cho những người bạn của mình để có cảm giác thoải mái trước khi thi đấu. Thấu hiểu được điều đó, L’OPEN đã cung cấp cho chú dòng xe Universe với thế hệ mới nhất, buổi đón tiếp diễn ra vào lúc 13h00 cùng ngày, tại khách sạn, nơi đoàn đang nghỉ dưỡng.

 

Đây là dòng xe đáng tin cậy mà đội ngũ tư vấn dành tặng cho những vị khách đến từ thủ đô xa xôi. Bạn cần một khoảng không gian rộng lớn bởi những chuyến đi kết nối nhiều thành viên thì Thaco Universe là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn ở thời điểm hiện tại bởi vẻ lịch lãm, sang trọng của nó từ bên ngoài đến sự tiện nghi đẳng cấp từ bên trong.

Dòng xe này có mẫu mã khá bắt mắt, kiểu dáng thanh lịch, đặc biệt là động cơ với thông số kĩ thuật khá mạnh chịu được áp lực cao từ địa hình, khí hậu. Cảm giác êm ái trên xe không còn gây trở ngại cho những hành khách lo ngại say xe và đặc biệt càng thuận tiện hơn với những vị khách lớn tuổi.

Kết thúc cuộc thi, sau khi ăn tối và trả khách về khách sạn, đoàn chú Quang vô cùng hài lòng và mãn nguyện với dòng xe chuyên nghiệp giúp đoàn đầy hứng khởi trước khi tham gia hoạt động thể thao có ý nghĩa này.

 

Hãng xe L’OPEN thân chúc những vị khách đáng mến sẽ có nhiều niềm vui khi lần đầu đến với Sài Gòn thân yêu, hy vọng sẽ còn hợp tác lâu dài trong tương lai.

Check Also

Huyn Dai 16 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Thủy trong chuyến đi nội thành ngày 25/11

Huyn Dai 16 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Thủy trong chuyến đi nội thành ngày 25/11 vừa qua

Qua trang thông tin điện tử được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay, chị ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *