Home / Tin Tức / Vi vu du lịch thoải mái với dịch vụ thuê xe 45 chỗ univer tại L’Open

Vi vu du lịch thoải mái với dịch vụ thuê xe 45 chỗ univer tại L’Open

Để tổ chức một chuyến đi chơi vui vẻ dành cho một số lượng người tương đối lớn khoảng 38 đến 45 người là một điều không dễ dàng. Mà tìm được phương tiện giao thông thuận tiện dễ dàng cho tất cả lại cũng là vấn đề cần được suy nghĩ. Hiện nay, có một dịch vụ cung cấp phương tiện chuyên chở khách du lịch với những đoàn khách đông đang rất hot đó là dịch vụ thuê xe 45 chỗ univer.

Giới thiệu xe univer

Trôi qua một thời gian, lại có thêm những hãng xe mới ra đời với sự cải tiến vượt bậc về mặt công nghệ cũng như nội thất. Xe 45 chỗ univer là một trong những phương tiện được các đoàn khách du lịch đặc biệt yêu thích hiện nay. Nó là sự kết hợp giữa dòng xe 45 chỗ truyền thống và những đặc tính nổi trội của các dòng xe limousine. Xe có một số lượng ghế ngồi khá lớn lên đến 45 chỗ. Khoogn gian trong xe được trang trí khá đẹp, những chiếc ghế bọc da rất xịn, ánh sáng âm thanh đủ cả. Trên xe còn có cả ti vi mini để du khách có thể giải trí trong quãng đường di chuyển. Bên ngoài xe cũng được trang trí bằng những màu sắc hết sức bắt mắt.

Thuê xe 45 chỗ univer tại L’open

Với những đặc tính nổi trội như vậy, dịch vụ thuê xe 45 chỗ univer trở thành một dịch vụ được săn đón đối với những đơn vị tổ chức du lịch cũng như cho các công ty, trường học tổ chức du lịch cho đơn vị mình. Và dịch vụ thuê xe 45 chỗ univer tại Hãng xe du lịch L’open cũng không nằm ngoài cơn sốt đó. Và hơn cả những gì mà chiếc xe sở hữu, combo dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đảm bảo sẽ làm cho khách hàng của mình vô cùng hài lòng vì được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời.

Xe 45 chỗ univer tại Hãng xe du lịch L’open cũng là loại xe mới được cập nhật và được đầu tư mới bởi công ty chúng tôi. Những đặc điểm ưu việt như đã nói ở trên thì chắc là không cần nhắc lại, nhưng những dịch vụ đi kèm theo thì không thể không nói. Hãng xe du lịch L’open cung cấp đến khách hàng những chiếc xe đời mới nhất với những người tài xế có tay nghề giỏi nhất. Tài xế của chúng tôi đã được huấn luyệ kỹ càng để có thái độ chuyên nghiệp và thân thiện nhất đối với khách hàng.m

Dịch vụ tư vấn thuê xe 45 chỗ univer của L’open luôn sẵn sàng để nhận những cuộc gọi từ quý khách hàng và mang đến những thông tin hữu ích. Dịch vụ tư vấn 24/7 sẽ luôn có những người tư vấn viên thân thiện nhiệt tình luôn chờ đón khách hàng.

Check Also

Thuê xe 45 chỗ đời mới đi Huế, điểm đến không thể chối từ!

Một trong những cách thức mà doanh nghiệp sử dụng để nâng cao hiệu quả ...