Home / Hoạt Động / Xe Universe 45 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Tâm trong chuyến đi Cần thơ ngày 04/08/2018

Xe Universe 45 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Tâm trong chuyến đi Cần thơ ngày 04/08/2018

Mùa hè sắp kết và những chuyến nghỉ dưỡng, du lịch của các cơ quan đoàn thể vẫn diễn ra. Qua trang thông tin điện tử được nhiều khách hàng quan tâm, chị Tâm đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm thuê dòng xe cho chuyến du lịch xa tren 30 người.

Buổi đón tiếp diễn ra vào ngày 04/08/2018 tại địa điểm đường Phan Xích Long lúc 6h30, trên dòng xe vip Universe, những vị khách hàng đáng yêu của L’OPEN đã có những cảm xúc vô cùng tuyệt vời.

Là dòng xe được L’OPEN chọn lựa kĩ càng cho các đoàn thể công ty, màu trắng đẹp tinh tế với ngoại thất mới mẻ, sang trọng và vô cùng bắt mắt. Phải nói rằng khoang chứa hành lí của dòng xe này luôn được khách hàng yêu thích với những chuyến du lịch mua nhiều quà lưu niệm về cho người thân.

Universe L’OPEN được những vị khách hàng thân thiết là dòng xe có nội thất bắt mắt và tạo cảm giác thoải mái cho người đồng hành cùng nó.

Universe có lẽ là sự lựa chọn dễ dàng và ưu ái nhất dành cho bạn bởi nó mang tính an toàn rất cao. Dòng xe này có mẫu mã khá bắt mắt, kiểu dáng thanh lịch, đặc biệt là động cơ với thông số kĩ thuật khá mạnh chịu được áp lực cao từ địa hình, khí hậu, cảm giác êm ái trên xe không còn gây trở ngại cho những hành khách lo ngại say xe.

Sự đẳng cấp và quý phái của dòng xe này còn thể hiện rõ ở hệ thống nội thất tiêu chuẩn Châu Âu, là sự kết hợp của Tivi LCD, tủ lạnh, cửa lên xuống tự động, đèn trần, máy lạnh hiện đại. Một điều đặc biệt nhất, thật sự tiện lợi cho hành khách là bình nhiên liệu khá lớn, hệ thống tiết kiệm nhiên liệu đạt chuẩn cao và diện tích hầm rộng, thông thoáng, đảm bảo cho hành khách không phải gián đoạn cuộc hành trình, thoải mái chứa hành lí và quà cáp cho những chuyến du lịch đi xa về.

Sắp đến lễ 2/9 bạn đã chuẩn bị cho chuyến du lịch xa, tận hưởng những ngày vui vẻ bên gia đình chưa? Đừng chờ đợi đến ngày đó mới đặt xe mà hãy đặt xe ngay bây giờ đi ạ! Chỉ cần liên hệ L’OPEN bạn sẽ được “giữ chân” ngay những chiếc xe đời mới nhất, tài xế dễ thương nhất.

Cùng L’OPEN trải nghiệm chuyến đi thực tế không cần lo về xe, không cần lo về giá, không cần lo về tài xế. Cùng thuê xe du lịch 45 chỗ chuyên nghiệp tại L’OPEN để được chăm sóc tốt nhất trong chuyến đi của mình.

Check Also

Fortuner 7 chỗ L’OPEN- đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch gia đình

Nếu bạn đang chuẩn bị cho những cuộc hẹn với các lãnh đạo doanh nghiệp, ...

Leave a Reply