Home / Xe Du Lịch / Xe 16 Chỗ Ford Transit đời mới

Xe 16 Chỗ Ford Transit đời mới

XE DU LỊCH 16 CHỖ L’OPEN

Hiện Hãng xe du lịch L’OPEN đang sở hữu dòng xe 16 chỗ hiện đại nhất Ford Transit của Mỹ

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit luôn là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi có cự ly không quá xa. Tính linh động, giá thành hợp lý và những tiện nghi đầy đủ là những yếu tố thú vị của loại xe này.

Xe du lịch 16 chỗ L’OPEN có thể phục vụ quý khách hầu như bất cứ chỗ nào quý khách yêu cầu, dù bạn ở trong đường nhỏ hay những con hẻm trong thành phố đông đúc. 

Trong trường hợp bạn đi đến các vùng nông thôn, khám phá miền hoang dã, nơi mà những loại xe lớn khó tiếp cận vì đường nhỏ, với những cây cầu yếu thì xe du lịch 16 chỗ vẫn có thể tiếp cận dễ dàng. 

thue-xe-16-cho-tphcm-1 (3)

Giá cả hợp lý cũng là một điểm cộng cho sự lựa chọn của quý khách khi lựa chọn loại xe này. Sự gọn nhẹ, máy móc hiện đại và số lượng chuyên chở lên đến 15 khách làm cho xe tiết kiệm tối đa nhiên liệu cần thiết trong cùng một cự ly so với các loại xe khác. 

thue-xe-16-cho-tai-tphcm

Sự tiện ích của xe du lịch 16 chỗ cũng sẽ làm quý khách hài lòng trong suốt chuyến đi. Toàn bộ ghế trên xe điều được bọc da sẽ tạo cho quý khách cảm giác sạch sẽ và thoải mái. Bên cạnh đó thì ghế có thể ngã ra phía sau cũng sẽ tạo cho quý khách sự nghỉ ngơi tối đa trong suốt hành trình.

cong-ty-thue-xe-16-cho-tphcm (33)

Hệ thống máy lạnh hiện đại giúp quý khách luôn thoải mái, đặc biệt trong những chuyến đi vào dịp hè nóng bức. Bên cạnh đó xe được trang bị đầy đủ tiện nghi với ti vi LCD, đầu đĩa, đầu đọc USB… giúp quý khách thỏa thích tận hưởng giải trí trong suốt hành trình..

Với tất cả tính năng và sự vượt trội, xe du lịch 16 chỗ là lựa chọn hoàn hảo của quý khách trong những chuyến đi. Sự linh động, giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt sẽ giúp cho quý khách có những chuyến đi tuyệt vời.

cong-ty-thue-xe-16-cho-tphcm (48)

dich-vu-cho-thue-xe-16-cho-doi-moi-tphcm (2)

cong-ty-thue-xe-16-cho-tphcm (12)

hang-xe-du-lich-lopen-xe-16-cho-di-vuon-xoai (15)

hang-xe-du-lich-lopen-xe-16-cho-di-vuon-xoai (16)

hang-xe-du-lich-lopen-xe-16-cho-di-vuon-xoai (12)

hãng-xe-du-lịch-lopen (1)

hãng-xe-du-lịch-lopen (14)

dich-vu-thue-xe-16-cho-di-da-lat (2)

 

2 comments

  1. Cho hoi con xe 16cho ko.di 30.4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *