Home / Xe Du Lịch / Xe 7 Chỗ Toyota đời mới của Nhật

Xe 7 Chỗ Toyota đời mới của Nhật

Thông tin về dòng Xe 7 Chỗ Toyota đời mới của L’OPEN

Hiện Hãng xe du lịch L’OPEN đang sở hữu 2 dòng xe du lịch 7 chỗ hiện đại gồm ToYoTa InnovaToYoTa Fotuner

Xe Du lịch 7 chỗ được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như phục vụ lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp. Đây cũng là dòng xe được các gia đình ưa chuộng trong các chuyến du lịch tự túc, picnic, dã ngoại…

 

Xe Du lịch 7 chỗ  L’OPEN luôn được thiết kế tiện nghi, nội thất với ghế bọc da, máy lạnh hiện đại, máy nghe nhạc và wifi suốt tuyến.

 

Bạn sẽ cảm nhận rõ sự đa dụng của xe du lịch 7 chỗ khi sử dụng với 10 kiểu sắp xếp ghế linh hoạt. Các ghế ngồi êm ái có thể điều chỉnh và sắp xếp linh hoạt tạo nên một không gian thoải mái và khoảng rộng tối đa cho việc chứa hành lý.

 

Một điều đặc biệt chỉ có ở Hãng Xe Du Lịch L’OPEN là toàn bộ đội xe 7 chỗ đều là xe có đời mới nhất, wifi suốt tuyến, tài xế lịch sự chuyên nghiệp, có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản giúp quý khách có một chuyến đi thú vị ngay cả khi đón tiếp khách hàng, đối tác là người nước ngoài.

 

  


Xe Du lịch 7 chỗ L’OPEN là biểu tượng của phong cách năng động và hiện đại với kiểu dáng thanh thoát, lịch lãm nhưng không kém phần mạnh mẽ và cá tính. Tấm chắn nắng sườn xe mang dáng vẻ thể thao giúp hạn chế tối đa khả năng nước mưa lọt vào khi hành khách hạ kính cửa sổ.

 

 

Leave a Reply