Home / Xe Du Lịch / Xe Du Lịch 29 Chỗ Samco – Thaco

Xe Du Lịch 29 Chỗ Samco – Thaco

Xe Du lịch 29 chỗ đời mới 2017 – 2018

Hiện hãng xe Du Lịch L’OPEN quản lý đội xe 29 chỗ đời mới với 2 thương hiệu Thaco và Samco

Khác nhau cơ bản: Thaco là dòng xe cao cấp hơn, chạy bằng hệ thống bầu hơi nên rất êm, mượt mà

Samco chạy bằng hệ thống nhíp nên cũng rất tốt nhưng đi không êm bằng Thaco

Sau đây là một vài hình ảnh về xe Thaco

Thaco là dòng xe được ráp bởi Công ty ô tô Trường Hải, hiện đây là dòng xe đẹp và được yêu thích nhất trong tất cả các dòng xe 29 chỗ

 

 

Và Sau đây là một vài hình ảnh về xe Samco

Xe Samco Isuzu là loại xe liên doanh và phần lớn được đóng tại Việt Nam. Xe mới, mẫu mã đẹp, rộng rãi, hầm xe sức chứa lớn và đầy đủ tiện nghi đã tạo nên sự lựa chọn của du khách với loại xe này. Vì là mẫu xe được sản xuất trong thời gian gần đây nên xe có mẫu mã khá bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau.

Nội thất trên xe cũng theo xu hướng sang trọng và tiện nghi nhất. Tùy theo mục đích sử dụng mà xe có những thay đổi tùy theo những yêu cầu riêng. Những xe phục vụ cho du lịch thường được thiết kế để tích hợp những công nghệ tạo cho hành khách sự thoải mái tối đa. Ưu điểm không thể bỏ qua của loại xe này là không gian trên xe khá rộng so với các loại xe du lịch khác.

 

Điều này sẽ khá hữu ích khi du khách là những người ưa hoạt động hoặc thích không gian thoáng. Xe rộng rãi cũng giúp quý khách dễ giao lưu nói chuyện với những thành viên khác khi đi trên xe. Xe Samco Isuzu cũng được thiết kế với 5 hầm xe rộng rãi có thê tích khá lớn với một hầm xe lớn phía sau và bốn hầm xe nhỏ hơn ở hai bên hông xe.

 

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có chuyến du lịch thoải mái với những món đặc sản làm quà tặng cho bạn bè người thân. Với hầm xe rộng như vậy bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn quà biếu. Tiện nghi trên xe cũng là điểm lưu ý khi bạn chọn loại xe này. Hệ thống âm thanh, ánh sáng và giải trí trên xe cung rất đầy đủ và nôi trội.

Mời bạn xem Video Cảm Nhận Khách Hàng về L’OPEN

 

Leave a Reply