Home / Xe Du Lịch / Xe Du Lịch 45 Chỗ Universe đời mới

Xe Du Lịch 45 Chỗ Universe đời mới

Thông tin Xe Du Lịch 45 Chỗ Universe đời mới của L’OPEN

Hiện Hãng Xe Du Lịch L’OPEN sở hữu dòng xe 45 chỗ đời mới nhất Universe.

Xe Universe được sản xuất theo công nghệ của hãng HuynDai Hàn Quốc. Trước đây xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, hiện nay xe được lắp ráp tại Việt Nam theo công nghệ của HuynDai với tên gọi mới Thaco Univer

 

Xe Universe là sự tiếp nối sự tiện nghi của xe dòng du lịch loại lớn 45 chỗ ngồi. Khi ra một dòng xe mới ra đời nghĩa là nó phải tích hợp thêm những tiện ích mới. Những tiện nghi của xe 45 chỗ trước đây điều được xe Universe kế thừa và phát triển hơn. Xe có thiết kế với không gian lớn hơn, ghế thoải mái hơn và nội thất cũng cao cấp hơn. Những tiện nghi trên xe cũng hoàn thiện hơn các loại xe khác.

 

Âm thanh, ánh sáng, máy lạnh… điều là những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Những mẫu mã xe cũng bắt kịp theo xu hướng hiện đại hiện nay với màu sắc bắt mắt và kiểu dáng đẹp. Xe Universe hiện nay có thể xem là loại xe du lịch hiện đại nhất, công nghệ cao nhất và thoải mái nhất tất cả các loại xe du lịch.

Hãng xe du lịch l'open

Hãng xe du lịch l'open

Hãng xe du lịch l'open

Xe du lịch Universe là loại xe sử dụng nhiều nhất trong những chuyến du lịch có cự ly xa hiện nay. Những công nghệ cao nhất được sử dụng để cho du khách có chuyến đi thoải mái nhất có thể. Dù là những con đường gồ ghề khó đi thì lựa chọn loại xe này quý khách hoàn toàn yên tâm.

hang-xe-lopen-xe-45-cho-du-lich-bao-ha (7)

hang-xe-lopen-xe-45-cho-du-lich-bao-ha (10)

Những công ty muốn tổ chức cho nhân viên một chuyến du lịch thì xe du lịch 45 chỗ Universe là lựa chọn tối ưu nhất. Nếu bạn muốn tổ chức một chuyến hành trình có số lượng người đông thì xe 45 chỗ là loại xe có sức chứa lớn nhất hiện nay. Xe thích hợp để vận chuyển số lượng người từ khoảng 38-45 người.

hãng-xe-du-lịch-lopen (20)

hang-xe-lopen-xe-45-cho-univer (1)

hang-xe-lopen-xe-45-cho-univer (3

hang-xe-lopen-xe-45-cho-univer (4)

hang-xe-du-lich-lopen-tphcm-xe-45-cho (4)

hang-xe-du-lich-lopen-tphcm-xe-45-cho (7)

hang-xe-du-lich-lopen-tphcm-xe-45-cho (6)

hang-xe-du-lich-lopen-tphcm-xe-45-cho (1)

hang-xe-du-lich-lopen-tphcm-xe-45-cho (2)

hang-xe-du-lich-lopen-tphcm-xe-45-cho (3)

Mời bạn xem Video Cảm Nhận Khách Hàng về L’OPEN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *