Home / Xe Du Lịch / Xe Du Lịch 45 Chỗ

Xe Du Lịch 45 Chỗ

Hiện Hãng Xe Du Lịch L’OPEN sở hữu 2 dòng xe 45 chỗ chủ đạo gồm xe Universe và Space

Hai dòng xe này có những điểm thu hút cùng những lợi thế riêng rất phù hợp với những chuyến hành trình của quý khách có số lượng thành viên đông đảo.

Dòng xe du lịch 47 chỗ Universe

xe Universe là sự tiếp nối sự tiện nghi của xe du lịch 45 chỗ ngồi. Khi ra một dòng xe mới ra đời nghĩa là nó phải tích hợp thêm những tiện ích mới. Những tiện nghi của xe Space điều được xe Universe kế thừa và phát triển hơn. Xe có thiết kế với không gian lớn hơn, ghế thoải mái hơn và nội thất cũng cao cấp hơn. Những tiện nghi trên xe cũng hoàn thiện hơn các loại xe khác.

 

Đội xe 45 chỗ Universe của hãng xe L'OPEN
Đội xe 47 chỗ Universe của hãng xe L’OPEN

Âm thanh, ánh sáng, máy lạnh… điều là những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Những mẫu mã xe cũng bắt kịp theo xu hướng hiện đại hiện nay với màu sắc bắt mắt và kiểu dáng đẹp. Xe Universe hiện nay có thể xem là loại xe du lịch hiện đại nhất, công nghệ cao nhất và thoải mái nhất tất cả các loại xe du lịch.

Nội thất sang trọng của xe 45 chỗ Universe
Nội thất sang trọng của xe 45 chỗ Universe

Xe du lịch Universe là loại xe sử dụng nhiều nhất trong những chuyến du lịch có cự ly xa hiện nay. Những công nghệ cao nhất được sử dụng để cho du khách có chuyến đi thoải mái nhất có thể. Dù là những con đường gồ ghề khó đi thì lựa chọn loại xe này quý khách hoàn toàn yên tâm.

Những công ty muốn tổ chức cho nhân viên một chuyến du lịch thì xe du lịch 45 chỗ Universe là lựa chọn tối ưu nhất. Nếu bạn muốn tổ chức một chuyến hành trình có số lượng người đông thì xe 45 chỗ là loại xe có sức chứa lớn nhất hiện nay. Xe thích hợp để vận chuyển số lượng người từ khoảng 38-45 người.

Dòng xe du lịch 45 chỗ Space

Điều đầu tiên cuốn hút của các dòng xe 45 chỗ Space là thiết kế của nó. Xe được thiết kế để có thể di chuyển trên đoạn đường dài và số lượng chở lớn. Những chuyến du lịch đường xa hoặc những chuyên di chuyển cự ly xa rất thích hợp khi lựa chọn loại xe này. Chiều dài xe khoảng 11m và chiều ngang 4.5 m giúp cho không gian trên xe thật sự thoải mái.

Hệ thống ghế trên xe khá lớn giúp bạn ngồi thật êm. Ghế có thể ngã ra sau gần như có thể nằm ngang giúp cho quý khách có cảm giác như một chiếc giường êm ái. Đặc biệt là xe sử dụng hệ thống giảm xóc bằng bầu hơi nên khi di chuyển qua các cung đường gồ ghề bạn hầu như không có cảm giác lắc lư. Điều này đặc biệt hữu ích khi những con đường của Việt Nam luôn trong tình trạng xây dựng, hoàn thành rồi lại sửa chữa.

Nội thất xe 45 chỗ Space
Nội thất xe 45 chỗ Space

Hệ thống lạnh trên xe thì có thể nói là không có xe nào trong các loại xe du lịch nào bằng. Những điểm du lịch của phần lớn là các miền biển và khí hậu nhiệt đới của nước ta rất thích hợp trong việc lựa chọn này. Trong những chuyến hành trình đường dài thì việc giải trí rất quan trọng. Nó làm chuyến hành trình như gần hơn và vui vẻ hơn.

Nội thất xe 45 chỗ Space
Nội thất xe 45 chỗ Space

Xe Space 45 chỗ ngồi đáp ứng hầu như tất cả những nhu cầu giải trí của quý khách. Bạn yêu thích âm nhạc thì những đĩa nhạc là điều rất dễ dàng đáp ứng. Bạn yêu thích ca hát thì bạn có thể thoải mái ca hát với dàn karaoke trên xe.

Thậm chí hiện nay những xe cao cấp hơn còn tích hợp cả bar di đọng trên xe với âm thanh, ánh sáng không thua những bar bình thường. Còn những nhu cầu đơn giản hơn như xem phim, hài kịch điều có thể dễ dàng đáp ứng với tivi đầu đĩa, khe đọc USB, đầu đọc thể nhớ…

hang-xe-du-lich-lopen(41)

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

HÃNG XE DU LỊCH L’OPEN

52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCMGiám đốc Điều hành Long Open

Hotline:  0937.67.45.38 – 0981.660.769

Tel: 0866.864.129 Fax: 08.6291.4745

(Giờ giao dịch: 8h00 – 17h00 từ thứ 2 – thứ 6, 8h00 – 11h30 thứ 7

Dàn xe 45 chỗ của L'OPEN tại bãi xe quận 10
Đội xe 45 chỗ của L’OPEN tại bãi xe quận 10

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *