Home / Xe VIP / Limousine 17 chỗ Samco

Limousine 17 chỗ Samco

SAMCO LIMOUSINE 17 chỗ kế thừa tính tiết kiệm, bền bỉ của dòng xe cũ đồng thời cải tiến nội thất từ 29 chỗ xuống 17 chỗ, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt.

Nói đến độ sang trọng của dòng xe Limousine Samco 17 chỗ, bạn có thể sẽ khó cưỡng lại được. Có thể gọi đây là một “siêu phẩm” vì chiếc xe 17 chỗ này là sự kết hợp hoàn hảo nhất của các thương hiệu ô tô hàng đầu, công nghệ hàng đầu và tiện nghi hàng đầu. Với chiếc ô tô khách cao cấp và tiện nghi bậc nhất này, khách đi xe đảm bảo sẽ có một chuyến đi dài thoải mái, vui vẻ và vẫn tràn đầy năng lượng.

Samco Limousine 17 chỗ

Xe Samco Isuzu là loại xe liên doanh và phần lớn được đóng tại Việt Nam. Xe mới, mẫu mã đẹp, rộng rãi, hầm xe sức chứa lớn là lý do đây là dòng xe được chọn để nâng cấp trở thành 1 chiếc chuyên cơ Limousine 17 chỗ thứ thiệt.

Với vẻ ngoài hùng dũng mạnh mẽ, bên trong xe rộng rãi, thoải mái với ghế ngồi thiết kế massage toàn thân, sofa lớn bọc da, cùng các tiện nghi như wifi cực mạnh, tủ lạnh, LCD, đèn đọc sách,…

Limousine Samco 17 chỗ được xem như là “ chuyên cơ mặt đất” sẽ cho khách du lịch trải nghiệm một đẳng cấp mới sang trọng, quý phái.

——————