Home / Xe VIP / Limousine 9 chỗ thông tin

Limousine 9 chỗ thông tin

Tiền thân là dòng xe 16 chỗ Ford transit được thiết kế nâng cấp thành dòng xe Limousine 9 chỗ được tháo bớt ghế, bổ sung tiện nghi nội thất sang trọng, nên còn được gọi với tên xe Ford Limousine. Với đoàn từ 3 – 7 khách, Thuê xe Limousine 9 chỗ chính là lựa chọn tuyệt vời thông minh và hợp lý nhất.

Với dòng xe Limousine Ford Transit Dcar 9 chỗ  bạn sẽ cảm nhận được không gian rộng rãi thông thoáng, vận chuyển được nhiều quý nhân mà vẫn đảm bảo được tính trang trọng… đây chính là những điểm cộng rất lớn của dòng Limousine 9 chỗ này.

Điểm Đặc Biệt: Dòng Xe Limousine 9 chỗ gồm 2 khoang: khoang chính có 7 ghế dành cho khách VIP, khoang trước có 3 ghế dành cho lái xe và trợ lý, vệ sỹ đi cùng.

Nội thất xe sang trọng và được trang bị rất rất nhiều tiện nghi như màn hình LCD lớn, Ipad, máy nghe nhạc, wifi cực mạnh … giúp khách có thể thưởng thức bất kỳ nhạc phẩm phẩm hay siêu phẩm điện ảnh yêu thích nào khác.

Bên trong có cả một bộ ghế được bọc da cao cấp với thiết kế êm ái, rộng rãi và chắc chắn vừa đảm bảo sự thoải mái vừa tăng tính sang trọng và khẳng định đẳng cấp cho người sử dụng

————